การเสริมพลังงานอำนาจให้บ้านหรือคอนโดด้วยฮวงจุ้ยนับว่าเป็นสิ่งสำคัญจนกลายเป็นค่านิยม และความเชื่อสำหรับทุกคนที่กำลังจะซื้อ หรือจัดตกแต่งบ้านและคอนโด ที่จะต้องศึกษาข้อมูลเรื่องของฮวงจุ้ยเป็นหลัก เพื่อเกิดความมั่นใจ สบายใจ และให้มีความมั่งคั่ง ร่ำรวย ด้วยพลังงานอำนาจต่างๆ ฮวงจุ้ยน้ำกับบ้านและคอนโดก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องมีเช่นกันค่ะ บ้านหรือคอนโดส่วนใหญ่แล้วมักจะจัดตกแต่งด้วยน้ำในรูปแบบต่างๆที่หลากหลาย เช่น น้ำตก หรือ บ่อน้ำตามที่เห็นโดยทั่วไป

ฮวงจุ้ยน้ำกับบ้านและคอนโดนับเป็นที่สำคัญ น้ำช่วยเพิ่มความเป็นสิริมงคลให้แก่บ้านและคอนโด ที่จะส่งผลให้ชีวิต ครอบครัวได้ นอกจากนี้น้ำยังสามารถช่วยเสริมในด้านต่างที่มีอิทธิพลต่อชีวิตประจำวัน น้ำเป็นหนึ่งในธาตุทั้ง 4 ที่จัดว่าสามารถชักนำ การสะสม การรวบรวม พลังงานต่างๆในทุกด้าน และน้ำยังนับว่ามีพลังงานอำนาจในเรื่องของไลฟ์สไตล์ชีวิต อารมณ์ และความรู้สึกที่จะสามารถแปลเปลี่ยนได้ตลอดเวลา เพราะน้ำสามารเปลี่ยนรูปหรือขึ้นรูปได้ และเปลี่ยนอุณหภูมิได้ตามสภาพอากาศ เสมือนการเปลี่ยนแปลงสิ่งไม่ดีต่างๆ ที่จะเข้ามาให้กลายเป็นสิ่งทีดี หรือแม้กระทั่งการเปลี่ยนสิ่งดีๆให้เป็นสิ่งไม่ดีก็ได้เช่นกัน และขึ้นอยู่กับการจัดวางและน้ำนิ่ง หรือน้ำไหล ก็สามารถบ่งบอกถึง ฮวงจุ้ยที่ดีของบ้าน

การตกแต่งบ้านด้วยน้ำสามารถแต่งตกได้ตามที่ผู้อาศัยชื่นชอบ อาจจะจัดเป็นมุมน้ำตกหรือน้ำพุก็ได้นะคะ ฮวงจุ้ยน้ำไหล หมายถึง ความร่ำรวย อาชีพ การงาน และการเดินที่ไม่ค่อยอยู่นิ่ง ฮวงจุ้ยน้ำนิ่ง หมายถึง ความเงียบสงบ ภูมิปัญญา ความชัด ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน เรื่องของเงินทอง หรือแม้แต่ความสัมพันธ์ของสมาชิกครอบครัวก็ตามนะคะ

การจัดวางฮวงจุ้ยน้ำที่สำคัญควรอยู่บริเวณหน้าบ้านหรือหน้าคอนโดแต่ก็ไม่ควรจัดอยู่ในตำแหน่งที่กีดขวางทางเข้าออกของบ้านและคอนโด น้ำสามารถต้านพลังงานด้านลบออกไปพร้อมกับดึงพลังงานด้านบวกเอาไว้ และเสริมความเป็นสิริมงคลได้ด้วยการเลี้ยงปลาเงินปลาทอง เพิ่มความมีชีวิตชีวาได้ด้วยการปลูกต้นไม้ประดับแทรกแซมบริเวณรอบๆของบ่อน้ำ สำหรับผู้อาศัยอยู่ในคอนโดหรือบ้านที่ไม่มีพื้นที่บ้านให้สามารถจัดสวนน้ำเล็กๆส่วนตัว หรือไม่มีบ่อน้ำหน้าบ้านได้ก็สามารถเสริมฮวงจุ้ยน้ำกับบ้านและคอนโดในรูปแบบตู้ปลาสวยๆในมุมที่ไม่กีดขวางทางเดินเข้าออกและทางเดินในการเชื่อมต่อของแต่ละห้องค่ะ

พลังงานน้ำเรื่องง่ายๆที่ใครก็สามารถใช้เสริมฮวงจุ้ยน้ำกับบ้านและคอนโดให้ชีวิตและครอบครัวมีความสิริมงคลและเพิ่มความมั่นใจในการอาศัยอยู่ในบ้านอีกทั้งยังสามารถให้ความร่มรื่นและรู้สึกเย็นสบายพร้อมเพิ่มความเชื่อมั่นให้แก่ผู้อาศัยรู้สึกถึงความสบายใจด้วยนะคะ

Facebook Comments